Cafe Thú Cưng Ở Thảo Điền – Quận 2

Quán cà phê thú cưng chắc đã không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta đặc biệt là các bạn Nàng trẻ. Thú cưng không những giúp giảm căng thẳng stress sau những buổi làm việc và học tập mệt mỏi, mà các “Boss” còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự vui vẻ cho những con “Sen”. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện về tiền bạc, hay không gian, thời gian để nuôi những em thú cưng. Chính vì vậy, ghé thăm những quán cà phê thú cưng giúp các Nàng thỏa mãn đam mê trong điều kiện cho phép.

Tại Quận 2 có những quán Cafe Thú Cưng nào? Hãy cùng Nhật Ký Của Cô Ấy khám phá nhé.

1. R House Diner & Lounge

 • Địa chỉ: Số 2 Đường Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền (Quận 2 cũ), Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
 • Giá thành: 
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Điểm đánh giá: 4,7/5 (theo đánh giá của Google)
 • Ưu điểm: Nhân viên nhiệt tình, không gian rộng rãi, nơi lý tưởng để bé của Nàng đến vui chơi và giao lưu với những bé khác của nhà chung
R House Diner & Lounge – Quán cafe thú cưng tại Thảo Điền

Như đúng tên gọi của nó, R House Diner & Lounge mong muốn trở thành ngôi nhà chung của các bé cún, nơi các bé được chăm sóc, được tôn trọng và yêu thương. Quán cafe là mô hình kết hợp giữa đội cứu hộ và quán cafe Thú Cưng. Đây chính là ngôi nhà của những bé bị bỏ rơi hay các bé ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Các Nàng dắt các bé qua chơi cùng các bé hoặc các nàng  cũng có thể nhận nuôi các bé nếu có đủ điều kiện.

Không gian quán: thoáng mát, rộng rãi. Một điểm đến lý tưởng ngày cuối tuần để làm việc, học tập hay những buổi hẹn hò cùng bạn bè.

Đồ uống, món ăn: được trang trí khá bắt mắt, hương vị tuyệt vời. Nhân viên dễ thương và thân thiện.

Xem thêm: Quán cafe làm việc và học bài Quận 2

2. Meow House: Coworking, Cakes & Rescue Cat Cafe

 • Địa chỉ: 204/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá thành: 45.000 – 100.000đ
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Điểm đánh giá: 5/5 (Theo đánh giá của Google)
 • Ưu điểm: Quán yên tĩnh, không gian ấm cúng, nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Meow House – Quán cafe thú cưng tại Thảo Điền

Nếu với R House Diner & Lounge, nơi các bạn đến được chơi với các em cún dễ thương, thì tại Meow House, nơi bạn sẽ được nô đùa với các em mèo. Là một quán cafe Thú Cưng với mô hình kết hợp cứu hộ và quán cafe, Meow House mong muốn đây sẽ là ngôi nhà chung, nơi các bé được yêu thương và tôn trọng. Với những Nàng yêu thích những bé Mèo thì đây chính là điểm đến lý tưởng vào những ngày cuối tuần.

Không gian quán: Quán kết hợp cafe, coworking nên không gian yên tĩnh, trang trí nhẹ nhàng. Thích hợp để làm việc và học tập

Đồ uống: Vị khá lạ, ngon được trang trí khá đẹp.

3. I AM DOG Pet Tea ‘n Desserts

 • Đia chỉ: 116 Quốc Hương, Thảo Điền (Quận 2 cũ), Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá thành: 45.000 – 100.000đ
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 21:00
 • Điểm đánh giá: 4,9/5 (Theo đánh giá từ Google)
 • Ưu điểm: Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, không gian quán đẹp, tông màu trắng khá dễ tương
I AM DOG Pet Tea ‘n Desserts – Cafe thú cưng quận 2

I AM DOG Pet Tea ‘n Desserts là quán cafe Thú Cưng ở quận 2. Quán kết hợp mô hình cafe và shop quần áo, đồ chơi dành cho các bé Cún. 

Không gian quán: Quán được trang trí theo phong cách Vintage với tông màu trắng chủ đạo nhẹ nhành – là điểm đến thư giãn tuyệt vời – nơi có thể vừa tán gẫu với bạn bè, vừa làm việc hay có thể thả nhẹ mình vào không gian quán để suy nghĩ, trầm tư với một ly nước mát hay một tách trà thơm. Đây đích thực là quán dành cho các nàng check in sống ảo rồi. 

Với những nàng có thú cưng, thì có thể thoải mái dắt các Boss của mình đến chơi mà không thu bất kỳ phụ phí gì hết. Vì vậy, ngày cuối tuần hãy đưa các bé đến để giao lưu nha.

Đồ uống: Không có quá nhiều món, tuy nhiên mỗi món đều được trang trí khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần dễ thương từ cái tách, cái đĩa đến cái muỗng và ổng hút.

Nhân viên thân thiện, dễ gần.

Trên đây là những quán Cafe Thú Cưng ở quận 2 được Nhật Ký Của Cô Ấy sưu tập, tổng hợp và đã từng trải nghiệm. Hy vọng bài viết này hữu ích và giúp các Nàng có những điểm đến tuyệt vời.